Breaking News
Home / PUBG Mobile / ข่าวเกม : 5 เคล็ดลับเบื้องต้นในการเล่น PUBG Mobile

ข่าวเกม : 5 เคล็ดลับเบื้องต้นในการเล่น PUBG Mobile

PUBG Mobile นั้นถือเป็นเกมที่กำลังเป็นกระแสกันเลยช่วงนี้ เพราะงั้นคงไม่มีใครที่ไม่อยากได้ที่ 1 กันหรอก การหาเทคนิคใหม่ๆ การฝึกฝนนั้นสำคัญ ผมจึงนำ 5 เทคนิคเบื้องต้น ที่สามารถนำไปใช้ได้มาให้ทุกคนได้ดูกันครับ

1. ใช้หูฟัง ดีกว่าลำโพง

ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ Mobile การใส่หูฟังก็ฟังเสียงได้ชัดมากกว่าลำโพงอยู่ดี ซึ่งมันสามารถบอกทิศทางการเคลื่อนไหวของศัตรูเราได้ เพราะฉะนั้นการใช้หูฟังคุณภาพดีๆ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นในการเล่นเกม PUBG อยู่ดี

2. การเอาชีวิตรอดสำคัญกว่าการไล่ฆ่า

สำหรับเกม PUBG มันเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้าย ถ้าคุณอยากชนะได้ที่ 1 การเอาตัวรอดนั้นก็ดีกว่าการไปไล่ฆ่าคนอื่น แต่สำหรับผู้เล่นบางคนอยากจะเอามัน ไม่สนใจที่ 1 สักเท่าไหร่ ก็ไปไล่ฆ่าคนอื่นกันได้เลย

3. ใช้มุมมองของ TPP ให้เป็น

คุณสามารถใช้ปุ่มมุมกล้องอิสระ เพื่อหมุนไปรอบๆ เพื่อดูว่ามีใครกำลังตามมายิงหลังคุณหรือเปล่า หรือบนกำแพง บนเนิน หรือในบ้านที่คุณวิ่งผ่านมา การใช้มุมกล้องอิสระในโหมด TPP นั้นช่วยคุณได้เยอะ ใช้มันให้เป็นแล้วคุณจะไม่โดนยิงหลังครับ

4. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแผนที่

การที่คุณรู้มุมยิงรู้มุมของแผนที่นั้นเป็นความสำคัญมากในการเล่น เพื่อช่วยให้คุณได้เปรียบคู่ต่อสู้ คุณจะได้เปลี่ยนมุมยิงได้โดยที่คู่ต่อสู้อาจจะไม่รู้ตัวเลยก็ได้ และรู้จุดที่ปลอดภัยในทุกพื้นที่ของแผนที่

5. ศึกษาและนำไปใช้เอง

การที่เราได้ดูเหล่าสตรีมเมอร์หรือผู้เล่นที่เก่งๆ นั้นก็มีส่วนช่วยให้ฝีมือเราพัฒนาอีกด้วยนะ เพื่อให้เราดูแล้วนำไปใช้กับตัวเองในเกม ในปัจจุบันมีสตรีมเมอร์เก่งๆ มากมาย เราสามารถเข้าไปดูกันได้แล้วนำมาปรับใช้ให้เข้ากับเทคนิคการเล่นของตัวเอง

PUBG Mobile ถือเป็นเกมยอดเยี่ยม ที่มีกระแสมาแรงมากในตอนนี้ การดูและฝึกฝนสม่ำเสมอ และหาเทคนิคใหม่ๆ เพิ่มเติมก็จะช่วยให้คุณเก่งขึ้นได้ 

 

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

About adminnut

Check Also

ข่าวเกม : Command & Conquer เตรียมการกลับมาอีกครั้ง

  เกมแนวคล …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *