Breaking News
Home / PUBG PC / ข่าวเกม : เตรียมตัวให้พร้อม! PUBG Project Thai เตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta 4 ตุลาคมนี้!

ข่าวเกม : เตรียมตัวให้พร้อม! PUBG Project Thai เตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta 4 ตุลาคมนี้!

[ ข่าวเกม ] : PUBG Corporation ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Playerunknown’s Battlegrounds เกม Battle Royale  อันดับ 1 ของโลก ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนสมัครเป็นผู้เข้าทดสสอบโครงการใหม่ PUBG Project ไทย โดยได้เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 18-30 กันยายน 2561 ได้มีกระแสการตอบรับจากผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดีทาง PUBG Corporation  จึงมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงกำหนดการเปิดทดสอบในช่วง Closed Beta โดยการทดสอบรอบ Closed Beta ครั้งนี้คือวันที่ 4-10 ตุลาคม 2561 รวมเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อทดสอบระบบและความพร้อมในด้านเทคนิค การเชื่อมต่อ รวมถึง รับฟังความคิดเห็นจากผู้เล่นชาวไทย เพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นในอนาคต ก่อนจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในอนาคต โดยจะมีการประกาศแจ้งรายชื่อผู้ที่ได้เข้าร่วมทดสอบช่วง Closed Beta ผ่านทางอีเมล์หรือข้อความที่เบอร์โทรศัพท์ที่ผู้เล่นได้ทำการให้ข้อมูลไว้ในขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมทดสอบ โดยจะมีการแจ้งถึงสิทธิ์ในการเข้าร่วมทดสอบในช่วงเวลาระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2561

ความโดดเด่นของ PUBG Project ไทยที่จะเปิดให้ทดสอบในวันที่ 4-10 ตุลาคม 2561 นี้

  • เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีระบบความต้องการที่ต่ำกว่าเวอร์ชั่นปัจจุบันที่เปิดให้บริการผ่านแพลทฟอร์มสตีมอยู่ในปัจจุบัน
  • มีระบบเพิ่มเติมที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นสตีม เช่นการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งปืนอัตโนมัติ , ขึ้นยานพาหนะในตำแหน่งคนขับได้ทันที, เมื่อกำจัดศัตรูได้แล้วมีเครื่องหมายแสดงทำให้เห็นได้ง่ายขึ้น
  • ในช่วงทดสอบสามารถดาวน์โหลดและสมัครไอดีได้โดยตรงที่หน้าเว็บไซต์ Project-thai.pubg.com

พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในช่วงทดสอบ เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ เกมมิ่ง โน๊ตบุ้ค ASUS ROG Strix GL703 (GTX1050Ti / i7 Gen8/ 8GB Ram/ 1TB HDD+128SSD / 17.3 Inc with 120Hz) มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 3 เครื่อง พร้อมกิจกรรมพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ความต้องการของระบบ เพื่อเข้าเล่นเกม

สุดท้ายนี้ PUBG Corporation ผู้เล่นชาวไทยทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เพื่อปรับปรุงและพัฒนาโครงการ PUBG Project ไทย ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นและเสนอแนะได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจของ PUBG Project ไทย

เปิดรับสมัครวันนี้ – 30 กันยายนนี้เท่านั้น !
รอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปสมัครกันเลย !!
 http://bit.ly/2POXUS7

ติดตามข่าวสารโครงการ PUBG Project ไทยได้ที่
Website: https://project-thai.pubg.com/
Official Facebook page: PUBG Project Thai

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

ข่าวสารเกมออนไลน์รวบรวมมาให้ที่ : RaydaGamer

About adminnut

Check Also

เกม Yakuza Kiwami เผยวันวางจำหน่ายแล้วสำหรับแพลตฟอร์ม PC

สาวกยากูซ่า เตร …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *